036 827 4827

 
gif chương trình ưu đãi đặc biệt

Tin tứcMáy Hifu, thiết bị trẻ hóa làn da với giá “Sốc” cùng chất lượng tuyệt vời!

Tháng Mười Một 23, 2018by evenicvn0
https://evenic.vn/wp-content/uploads/anh-dai-dien-bai-may-hifu-thiet-bi-tre-hoa-lan-da.jpg

Máy HIFU trẻ hóa làn da bằng cách sử dụng sóng siêu âm tần số 3.2 MHZ với cường độ lớn.

Máy Hifu có thể dễ dàng tác động lên hàng trăm ngàn điểm lớn nhỏ, khác nhau ở phần biểu bì nằm dưới da từ 1.5 – 4.5mm. Giúp kích thích Collagen và Elastin được sinh trưởng mạnh mẽ. Giúp da tăng sức đàn hồi, trẻ trung và mịn màng.

Máy trẻ hóa da Hifu sử dụng sóng siêu âm hội tụ với năng lượng cao mang đến kết quả tuyệt vời. Chỉ sau 1 lần trị liệu, da săn chắc, nâng cơ, tiêu mỡ thừa. Tăng tính đàn hồi cho da, tạo đường nét hoàn hảo cho khuôn mặt.

Máy Hifu được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở Spa cao cấp
Máy Hifu được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở Spa cao cấp và các trung tâm thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Tính năng nổi bật của máy HIFU

Máy trẻ hóa chăm sóc da sử dụng công nghệ Sóng siêu âm tập trung năng lượng cao (HIFU) với khả năng xâm nhập sâu đến các lớp biểu bì (1,5 mm), hạ bì (3,0 mm), SMAS (4,5 mm) và cả lớp mỡ ở sâu 13mm bên dưới da.

Điểm ánh sáng xung năng lượng tác động lên lớp SMAS có nhiệt độ từ 60 đến 75 độ C. Giúp kích thích Collagen, Elastin tái sinh. Đồng thời tái cấu trúc các tế bào giúp nâng cơ, làn da săn chắc, có độ đàn hồi. Mang đến làn da trắng mịn màng, trẻ trung hoàn hảo.

Máy HIFU có khả năng đem lại kết quả tích cực ngay sau một lần điều trị. Kết quả này sẽ tiếp tục tăng nhanh trong các tháng trị liệu tiếp theo. Và được duy trì trong nhiều năm.

Tay cầm có tích hợp quản lý số lượng shot bắn ra giúp dễ dàng điều chỉnh, đo lường hiệu quả của máy. Rút ngắn thời gian trị liệu.

Ngoài ra, Máy trẻ hóa da tích hợp phần mềm điều hành thông minh, giúp chuyên viên dễ dàng thay đổi các thông số điều trị cần thiết, phù hợp và chuẩn xác với từng ca điều trị.

Máy HIFU cũng có thiết kế cao cấp hiện đại, kiểu dáng chuyên nghiệp, chắc chắn. Góp phần tăng thêm giá trị đẳng cấp cho các Spa Thẩm mỹ.

Hiệu quả điều trị của Máy HIFU

Tùy theo độ sâu cài đặt khi điều trị mà máy trẻ hóa da HIFU có thể cải thiện hiệu quả nhiều tình trạng da khác nhau.

  • Tùy chọn 1.5 mm giúp giảm mụn, se khít lỗ chân lông, xóa các vết nhăn.
  • Tùy chọn 3.0 mm giúp nâng chân mày, giảm nhăn khóe miệng.
  • Tùy chọn 4.5 mm giúp nâng cơ, săn chắc da, tăng độ đàn hồi.

Evenic chuyên cung cấp thiết bị Spa thẩm mỹ
Evenic tự hào là Đơn vị cung cấp Thiết bị Spa Thẩm mỹ uy tin số một miền Bắc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Spa. Evenic hiện cung cấp nhiều loại máy trong ngành SPA. Đến với Evenic bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng sau mua.

Để lại trả lời

Email của bạn sẽ không được công khai Required fields are marked *

Sale máy triệt lông